Là đơn vị luôn chú trọng phát triển chất lượng đội ngũ nhân sự kỹ sư và kiến trúc sư thông qua những sinh hoạt đào tạo và xây dựng cộng đồng, Viettel Construction vừa mới tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư xuất sắc tới từ 63 tỉnh/tp để phát triển văn hóa, xu hướng thiết kế tiên tiến nhất hiện nay.

Trải qua 28 năm tạo dựng và tăng trưởng, Tổng Công ty CP Công trình Viettel (Viettel Construction) thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội – tiếp tục xây dựng rộng và phân phối phương pháp tổng thể cho ngôi nhà gồm có: thiết kế, thi công kiến trúc – thiết kế bên trong và triển khai phương pháp nhà thông minh, định hướng trở thành đơn vị thi công công trình dân dụng uy tín, chất lượng với ngân sách tối ưu nhất. Hiện nay, đơn vị có hơn 11.000 nhân sự, trong số đó gần 100 kiến trúc sư trải dài trên 63 tỉnh/tp. Năm 2023, Viettel Construction lúc này đang đạt 10.400 tỷ đồng, dự kiến tới hết năm 2023 đạt thu nhập mục tiêu hơn 11.300 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 595 tỷ đồng, tăng trưởng 16% so năm 2022, doanh nghiệp thường xuyên ghi nhận những số lượng ấn tượng qua các năm.

Xem thêm: công ty thiết kế xây dựng vi la

Với mục tiêu xây dựng cộng đồng KTS sáng tạo – chuyên nghiệp, doanh nghiệp thường xuyên cập nhật xu hướng kiến trúc – nội thất mới từ các chuyên viên đầu nghề. Hội thảo nhận được sự ủng hộ và support từ những Kiến trúc sư nổi tiếng và những chuyên viên uy tín trong ngành, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam, KTS. Hoàng Tuấn – Viện trưởng viện thiết kế Tổng viên Hậu cần, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh – Trưởng khoa Kiến trúc và Quy hoạch – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội, ông Nguyễn Minh Cương – TGĐ Gỗ Minh Long và những chuyên viên ngành nghề kiến trúc và xây dựng cùng chia sẻ.

Chia sẻ tại Hội thảo, KTS Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam share “Kiến trúc sư cần chủ động trao dồi văn hóa, phát triển văn hóa để phù hợp với nhu cầu người mua hàng, góp phần xây dựng các công trình của đất nước. Các doanh nghiệp trong nghề xây dựng nói chung và Viettel Construction nói riêng cần tiếp tục đẩy mạnh công tác huấn luyện hàng ngũ Kiến trúc sư, nâng cao chất lượng thành phẩm, đáp ứng nhu cầu tối đa nhu cầu người mua hàng cả về mặt thẩm mỹ và công năng sử dụng”.

Viettel Construction tổ chức hội thảo quy tụ gần 100 kiến trúc sư toàn quốc - Ảnh 1.

KTS. Đặng Kim Khôi – Phó Chủ tịch Hội Kiến trúc sư Việt Nam phát biểu tại Hội thảo

Trong phạm vi Hội thảo, TS.KTS Nguyễn Cao Lãnh và giảng viên ThS.KTS Nguyễn Đức Vinh – Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đang có những chia sẻ về ngành kiến trúc – nội thất mới nhất, tương đương tiến trình tăng trưởng sự kiện nghề kiến trúc sư. Đặc biệt, triết lý tăng trưởng hệ sinh thái toàn diện cho ngôi nhà từ thiết kế tới thi công trọn gói kiến trúc và thiết kế bên trong, các kiến trúc sư Viettel Construction đã liên tục mang ra các thắc mắc cho chuyên gia xoay quanh những vấn đề nhằm refresh chất lượng thành phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu nhu cầu của người mua hàng.

Trong bối cảnh ngày càng có nhiều người mua hàng tìm đến dịch vụ xây nhà trọn gói nhờ tính ưu việt về thẩm mỹ và đồng bộ về chất lượng, yêu cầu đặt ra so với các doanh nghiệp ngành xây dựng ngày càng cao. Viettel Construction vừa mới ý thức được điều này từ sớm, do vậy, Hội thảo Kiến trúc sư toàn quốc Viettel Construction 2023 đang cho thấy trí não cầu thị, không ngừng sáng tạo và tăng trưởng của người Viettel. Đồng thời, đưa cộng đồng KTS Viettel Construction đến gần hơn với các người mua hàng, mang đến những sản phẩm phát triển xu hướng và chất lượng thành phẩm nhất.

Viettel Construction: Xây nhà có tâm – Chọn người có tầm     

POSTER FOXSEOTOOL